Giấy in A4 Paper One 70

Giấy in A4 Paper One 70

- Được làm từ 100% sợi cây, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao
- Có nhiều ưu điểm nổi bật
- Thích hợp cho tất cả các loại máy in

Loại sản phẩm : Giấy in

Hãng : Indonesia

Giá : 60,500 VNĐ

Khuyến mại cực lớn

Mua từ Đến Giảm %

Mua từ Đến Giảm %

Mua từ Đến Giảm %

Số lượng :  / ramThông số sản phẩm

Xuất xứ Indonesia
Quy cách đóng gói Gói
Chất liệu Giấy
Dài 297 (mm)
Rộng 210 (mm)

Thông tin sản phẩm

Giấy in A4

Được làm từ 100% sợi cây, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao
Giấy in A4 được sản xuất từ 100% sợi cây cao cấp, đạt tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001 và OHSAS18001. Sản phẩm được nhập khẩu từ Indonesia với công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến nên luôn đảm bảo chất lượng cho bạn khi sử dụng.

Có nhiều ưu điểm nổi bật
Giấy in A4 có độ trắng, sáng cao và là sản phẩm tuyệt vời dùng để in hay photocopy các văn bản, tài liệu. Đặc biệt, giấy khi in màu sẽ cho ra hình ảnh có chất lượng hoàn hảo với độ sắc nét và tương phản cao. Định lượng độ dày của giấy là 70 gsm nên sẽ tránh việc màu mực bị lem sang mặt bên. Ngoài ra, giấy cũng có thể sử dụng để viết tay cho bạn nét chữ đẹp và rõ.

Thích hợp cho tất cả các loại máy in
Sản phẩm thích hợp với tất cả các loại máy in phun, máy laser, máy fax laser và máy photocopy. Đặc biệt, bề mặt giấy trơn, mịn cho tốc độ vận hành với các loại máy nhanh và khi in hai mặt, giấy sẽ không bị kẹt, giúp công việc của bạn hiệu quả hơn.
 


Đối tác

  • Chúng tôi chọn Hoàng Minh là đối tác chuyên nghiệp cho viện bởi vì HM có thể giúp chúng tôi có những giải pháp tối ưu cho mảng đồ văn phòng phẩm.

    Mr Bình - Viện Châm Cứu TW

  • Hoàng Minh luôn đảm bảo tính hiệu quả - chuyên nghiệp và tốc độ. Đặc biệt tính cam kết về chất lượng sản phẩm. Đó là lý do tôi tin tưởng và lựa chọn.

    Mrs Ngọc Anh - Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tối Cao

Chat với chúng tôi qua FB