"Yêu nghề, nghề không phụ"

Tin tức

Là một doanh nhân trẻ nhưng chị Nguyễn Thị Oanh - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CPTB-VPP Hoàng Minh lại lựa chọn cho mình một lĩnh vực kinh doanh
không hề "trẻ" - kinh doanh văn phòng phẩm.

"Mình yêu nghề thì nghề sẽ không phụ mình" - đây chính là phương châm làm việc của toàn bộ cán bộ và nhân viên Văn Phòng Phẩm Hoàng Minh. Dù môi trường cạnh tranh khắc nghiệt nhưng với lòng yêu nghề, tinh thần kiên trì và cách tiếp cận mới, công ty đã khẳng định được vị thế trên thị trường. Hiện tại, văn phòng phẩm Hoàng Minh chính là địa chỉ cung cấp giải pháp văn phòng toàn diện cho mọi doanh nghiệp, cơ quan và trường học.

Câu chuyện về nữ doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Oanh - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc công ty CPTB-VPP Hoàng Minh - một trong những tấm gương doanh nhân trẻ tiêu biểu thủ đô 2016 chính là tấm gương cho những bạn trẻ đã và đang có ý định khởi nghiệp.

 

 


Bài viết cùng danh mục

Đối tác

  • Chúng tôi chọn Hoàng Minh là đối tác chuyên nghiệp cho viện bởi vì HM có thể giúp chúng tôi có những giải pháp tối ưu cho mảng đồ văn phòng phẩm.

    Mr Bình - Viện Châm Cứu TW

  • Hoàng Minh luôn đảm bảo tính hiệu quả - chuyên nghiệp và tốc độ. Đặc biệt tính cam kết về chất lượng sản phẩm. Đó là lý do tôi tin tưởng và lựa chọn.

    Mrs Ngọc Anh - Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tối Cao

Chat với chúng tôi qua FB