Hoàng Minh tham gia "Ngày hội Sản phẩm Xanh - Thực Phẩm Sạch"

Tin tức

Hưởng ứng Chương trình VÌ MÔI TRƯỜNG XANH QUỐC GIA, Hoàng Minh cam kết đồng hành chung tay hành động vì môi trường, mang đến thị trường những dòng sản phẩm tự nhiên, thân thiện với môi trường mà tiên phong là sản phẩm băng dính Panfix Nichiban Nhật Bản.
Tại không gian "Ngày hội Sản phẩm xanh - Thực phẩm sạch", gian hàng trưng bày và không gian trải nghiệm sản phẩm của Hoàng Minh đã được đông đảo khách hàng hào hứng tham gia. Sự ủng hộ của khách hàng là niềm vui và động lực để Hoàng Minh tiếp tục tìm kiếm những sản phẩm tốt hơn nữa để phục vụ Quý khách! Cám ơn quý khách!
Link video :
https://www.youtube.com/watch?v=16eccn8q8yk
Hoàng Minh cũng gửi lời cám ơn đến các đơn vị truyền thông báo chí đã đồng hành cùng công ty và sản phẩm Panfix Nichiban! Bài viết cùng danh mục

Đối tác

  • Chúng tôi chọn Hoàng Minh là đối tác chuyên nghiệp cho viện bởi vì HM có thể giúp chúng tôi có những giải pháp tối ưu cho mảng đồ văn phòng phẩm.

    Mr Bình - Viện Châm Cứu TW

  • Hoàng Minh luôn đảm bảo tính hiệu quả - chuyên nghiệp và tốc độ. Đặc biệt tính cam kết về chất lượng sản phẩm. Đó là lý do tôi tin tưởng và lựa chọn.

    Mrs Ngọc Anh - Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tối Cao

Chat với chúng tôi qua FB