Giấy in nhiệt là gì?

Tin tức

1.    Khái niệm giấy in nhiệt.

Giấy in nhiệt sinh ra để đáp ứng nhu cầu in ấn mọi lúc mọi nơi. Sử dụng công nghệ in không cần đem theo mực. Người Nhật đã phát minh ra loại giấy in nhiệt MIMOSA KUMISUKA,
Giấy in nhiệt thường có sẵn 2 hoạt chất: fluoran thuốc nhuộm và acid octadecylphosphonic. Sau khi mặt giấy in nhiệt được đầu in nhiệt làm nóng, thuốc nhuộm sẽ phản ứng với axit, làm các thông in cần in chuyển màu ( thường là màu xanh hoặc đen ).
 

2.    Ứng dụng thực tiễn.

 Với ưu điểm dễ sử dụng, gọn gàng, tính áp dụng cao. Giấy nhiệt được sử dụng ở mọi nơi.
-       Là giấy in hóa đơn tiền điện, tiền nước, giấy in hóa đơn siêu thị, hóa đơn xăng, quán ăn, điện máy, khu vui chơi, vé vào cửa, . … Thậm chí là in vé sổ xố.
-       Dùng để in giấy thanh toán điện thoại, biên lai ATM và các loại máy vui chơi CASIO.
-       Công nghệ in nhiệt hiện nay thường sử dụng các khổ K44 , K50 , K57 , K60 ,K80 ,K110, K112, K210 , K216

Hiện tại giấy in nhiệt Nhật Bản MIMOSA SUMIKURA là loại giấy thông dụng và phổ biến nhất trên thị trường.
 

Công ty CPTB Văn Phòng Phẩm Hoàng Minh vinh dự là nhà phân phối độc quyền sản phẩm MIMOSA SUMIKURA cho toàn khu vực Miền Bắc Việt Nam.


Bài viết cùng danh mục

Đối tác

  • Chúng tôi chọn Hoàng Minh là đối tác chuyên nghiệp cho viện bởi vì HM có thể giúp chúng tôi có những giải pháp tối ưu cho mảng đồ văn phòng phẩm.

    Mr Bình - Viện Châm Cứu TW

  • Hoàng Minh luôn đảm bảo tính hiệu quả - chuyên nghiệp và tốc độ. Đặc biệt tính cam kết về chất lượng sản phẩm. Đó là lý do tôi tin tưởng và lựa chọn.

    Mrs Ngọc Anh - Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tối Cao

Chat với chúng tôi qua FB