Cắt băng dính Nichiban CT-15DRY (Vàng)

Cắt băng dính Nichiban CT-15DRY (Vàng)

  • Lưỡi cắt hình răng cưa được làm từ nhựa cứng siêu bền, sắc bén
  • Đi kèm cuộn băng dính có kích thước 15mm x 9m
  • Không chứa hóa chất độc hại, an toàn khi sử dụng

Loại sản phẩm : Cắt băng văn phòng

Hãng :

Giá : 30,000 VNĐ

Khuyến mại cực lớn

Mua từ Đến Giảm %

Mua từ Đến Giảm %

Mua từ Đến Giảm %

Số lượng :  / ChiếcCắt băng dính Nichiban CT-15DRY (Vàng)

Cắt băng dính Nichiban CT-15DRY là dụng cụ không thể thiếu của nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên... Lưỡi cắt hình răng cưa được làm từ nhựa cứng siêu bền vừa giúp thao tác nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian, công sức vừa đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ em. 

Sản phẩm đi kèm cuộn băng dính có kích thước 15mm x 9m, được làm từ cao su tự nhiên, không có chất phụ gia nhân tạo nên người sử dụng không phải lo ngại về sự ảnh hưởng của hóa chất đến sức khỏe. Băng dính Nichiban không để lại vết keo dính trên bề mặt, dễ dàng xé được bằng tay và chịu được nhiệt độ cao.

Cắt băng dính Nichiban CT-15DRY được sản xuất tại Nhật Bản, kéo êm nhẹ, cấu tạo đơn giản, dễ dàng thay ruột khi hết. Sản phẩm có màu sắc nổi bật cùng kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nhàng, dễ dàng mang theo khi di chuyển.Đối tác

  • Chúng tôi chọn Hoàng Minh là đối tác chuyên nghiệp cho viện bởi vì HM có thể giúp chúng tôi có những giải pháp tối ưu cho mảng đồ văn phòng phẩm.

    Mr Bình - Viện Châm Cứu TW

  • Hoàng Minh luôn đảm bảo tính hiệu quả - chuyên nghiệp và tốc độ. Đặc biệt tính cam kết về chất lượng sản phẩm. Đó là lý do tôi tin tưởng và lựa chọn.

    Mrs Ngọc Anh - Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tối Cao

Chat với chúng tôi qua FB