Bìa còng nhẫn A4 Flexoffice FO-ORB01

Bìa còng nhẫn A4 Flexoffice FO-ORB01

  • Bìa được làm từ nhựa PP thân thiện với môi trường và kim loại phủ lớp chống gỉ sét
  • Bìa còng không chỉ giúp bạn lưu giữ, bảo quản tài liệu, hồ sơ mà còn mang lại không gian ngăn nắp, gọn gàng cho bàn làm việc của bạn

Loại sản phẩm : Bìa

Hãng : VPP HOÀNG MINH

Giá : 18,000 VNĐ

Khuyến mại cực lớn

Mua từ Đến Giảm %

Mua từ Đến Giảm %

Mua từ Đến Giảm %

Số lượng :  /Thông số sản phẩm

Chất liệu                  Nhựa PP, kim loại
Kích thước Khổ A4. Còng 2.5 cm
Xuất xứ Việt Nam

Thông tin sản phẩm

Bìa còng nhẫn A4 Flexoffice FO-ORB01


Bìa hồ sơ là một trong những vật dụng văn phòng cần thiết của nhiều người. Bìa còng nhẫn A4 Flexoffice FO-ORB01 có phần bìa được làm từ nhựa PP cao cấp và còng giữ giấy là kim loại phủ niken sáng bóng, chống gỉ sét, đảm bảo độ bền, loại chất liệu này cũng chống thấm nước và chống bám bụi nên có thể bảo quản an toàn cho giấy tờ, hồ sơ của bạn. Còng nhẫn tròn cứng cáp, chắc chắn, bạn có thể thoải mái đóng mở nhiều lần để thêm bớt tài liệu mà không lo bị lờn. Bìa còng không chỉ giúp bạn lưu giữ, bảo quản tài liệu, hồ sơ mà còn mang lại không gian ngăn nắp, gọn gàng cho bàn làm việc của bạn.

 Đối tác

  • Chúng tôi chọn Hoàng Minh là đối tác chuyên nghiệp cho viện bởi vì HM có thể giúp chúng tôi có những giải pháp tối ưu cho mảng đồ văn phòng phẩm.

    Mr Bình - Viện Châm Cứu TW

  • Hoàng Minh luôn đảm bảo tính hiệu quả - chuyên nghiệp và tốc độ. Đặc biệt tính cam kết về chất lượng sản phẩm. Đó là lý do tôi tin tưởng và lựa chọn.

    Mrs Ngọc Anh - Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tối Cao

Chat với chúng tôi qua FB